அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு கலிங்கபட்னம்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கலிங்கபட்னம் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு கலிங்கபட்னம்

அடுத்த 7 நாட்கள்
31 ஜூலை
வியாழன் கலிங்கபட்னம் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
01 ஆக
வெள்ளி கலிங்கபட்னம் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
02 ஆக
சனிக்கிழமை கலிங்கபட்னம் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
03 ஆக
ஞாயிறு கலிங்கபட்னம் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
04 ஆக
திங்கள் கலிங்கபட்னம் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
05 ஆக
செவ்வாய் கலிங்கபட்னம் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
06 ஆக
புதன் கலிங்கபட்னம் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | கலிங்கபட்னம் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
கலிங்கபட்னம் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम இல் மீன்பிடி (2.9 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु இல் மீன்பிடி (7 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम இல் மீன்பிடி (8 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் மீன்பிடி (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम இல் மீன்பிடி (14 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் மீன்பிடி (15 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் மீன்பிடி (19 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम இல் மீன்பிடி (19 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम இல் மீன்பிடி (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम இல் மீன்பிடி (25 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु இல் மீன்பிடி (25 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा இல் மீன்பிடி (27 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम இல் மீன்பிடி (28 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम இல் மீன்பிடி (32 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் மீன்பிடி (36 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा இல் மீன்பிடி (36 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा இல் மீன்பிடி (37 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा இல் மீன்பிடி (41 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम இல் மீன்பிடி (42 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम இல் மீன்பிடி (44 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு