அதிக உயரம் | 2.0 m |
குறைந்த உயரம் | 1.3 m |
அதிக உயரம் | 1.6 m |
குறைந்த உயரம் | 1.2 m |
அதிக உயரம் | 1.6 m |
குறைந்த உயரம் | 1.4 m |
அதிக உயரம் | 1.5 m |
குறைந்த உயரம் | 1.2 m |
அதிக உயரம் | 1.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.1 m |
அதிக உயரம் | 1.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.0 m |
அதிக உயரம் | 1.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.1 m |
Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम இல் அலைகள் (2.9 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु இல் அலைகள் (7 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम இல் அலைகள் (8 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் அலைகள் (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम இல் அலைகள் (14 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் அலைகள் (15 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் அலைகள் (19 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम இல் அலைகள் (19 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम இல் அலைகள் (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम இல் அலைகள் (25 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु இல் அலைகள் (25 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा இல் அலைகள் (27 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम இல் அலைகள் (28 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम இல் அலைகள் (32 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் அலைகள் (36 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा இல் அலைகள் (36 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा இல் அலைகள் (37 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा இல் அலைகள் (41 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम இல் அலைகள் (42 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम இல் அலைகள் (44 km)