அதிக. ஈரப்பதம் | 81% |
குறை. ஈரப்பதம் | 51% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 96% |
குறை. ஈரப்பதம் | 52% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 92% |
குறை. ஈரப்பதம் | 81% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 91% |
குறை. ஈரப்பதம் | 60% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 81% |
குறை. ஈரப்பதம் | 56% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 65% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 84% |
குறை. ஈரப்பதம் | 63% |
Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் ஈரப்பதம் (0.8 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் ஈரப்பதம் (2.2 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले இல் ஈரப்பதம் (3.4 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका இல் ஈரப்பதம் (6 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் ஈரப்பதம் (6 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் ஈரப்பதம் (8 km) | Akkupalli (अकुपल्लि) - अकुपल्लि இல் ஈரப்பதம் (9 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் ஈரப்பதம் (11 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु இல் ஈரப்பதம் (13 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु இல் ஈரப்பதம் (17 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் ஈரப்பதம் (24 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் ஈரப்பதம் (26 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा இல் ஈரப்பதம் (26 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் ஈரப்பதம் (32 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु இல் ஈரப்பதம் (36 km)