அதிக. ஈரப்பதம் | 90% |
குறை. ஈரப்பதம் | 66% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 92% |
குறை. ஈரப்பதம் | 71% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 96% |
குறை. ஈரப்பதம் | 79% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 92% |
குறை. ஈரப்பதம் | 61% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 57% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 81% |
குறை. ஈரப்பதம் | 56% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 96% |
குறை. ஈரப்பதம் | 68% |
Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் ஈரப்பதம் (1.3 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் ஈரப்பதம் (4.2 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் ஈரப்பதம் (4.7 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் ஈரப்பதம் (6 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் ஈரப்பதம் (7 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले இல் ஈரப்பதம் (9 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் ஈரப்பதம் (13 km) | Akkupalli (अकुपल्लि) - अकुपल्लि இல் ஈரப்பதம் (15 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் ஈரப்பதம் (15 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் ஈரப்பதம் (18 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் ஈரப்பதம் (20 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि இல் ஈரப்பதம் (25 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा இல் ஈரப்பதம் (29 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु இல் ஈரப்பதம் (30 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु இல் ஈரப்பதம் (32 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा இல் ஈரப்பதம் (32 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर இல் ஈரப்பதம் (34 km)