அதிக. அழுத்தம் |
1003 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1000 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1002 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
999 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1002 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
998 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1002 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1000 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1003 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1000 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1002 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
999 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1002 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
999 hPa
|
Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर இல் வானழுத்தம் (1.8 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु இல் வானழுத்தம் (2.2 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर இல் வானழுத்தம் (4.8 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि இல் வானழுத்தம் (7 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा இல் வானழுத்தம் (11 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் வானழுத்தம் (12 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் வானழுத்தம் (14 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा இல் வானழுத்தம் (15 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் வானழுத்தம் (17 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी இல் வானழுத்தம் (18 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் வானழுத்தம் (19 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर இல் வானழுத்தம் (23 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் வானழுத்தம் (27 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் வானழுத்தம் (31 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் வானழுத்தம் (32 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि இல் வானழுத்தம் (34 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் வானழுத்தம் (36 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் வானழுத்தம் (38 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் வானழுத்தம் (39 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले இல் வானழுத்தம் (41 km)