அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு ஜகதி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான ஜகதி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு ஜகதி

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | ஜகதி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
ஜகதி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका (2.8 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि (4.7 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग (6 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा (8 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु (10 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु (12 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर (13 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा (16 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर (16 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु (19 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि (20 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा (22 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम (24 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी (26 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा (26 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा (27 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी (30 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले (30 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका (32 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर (35 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு