அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் பார்வைத்திறன் (2.8 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि இல் பார்வைத்திறன் (4.7 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் பார்வைத்திறன் (6 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் பார்வைத்திறன் (8 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु இல் பார்வைத்திறன் (10 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु இல் பார்வைத்திறன் (12 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर இல் பார்வைத்திறன் (13 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் பார்வைத்திறன் (16 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर இல் பார்வைத்திறன் (16 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் பார்வைத்திறன் (19 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் பார்வைத்திறன் (20 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा இல் பார்வைத்திறன் (22 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் பார்வைத்திறன் (24 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் பார்வைத்திறன் (26 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा இல் பார்வைத்திறன் (26 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் பார்வைத்திறன் (27 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी இல் பார்வைத்திறன் (30 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले இல் பார்வைத்திறன் (30 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका இல் பார்வைத்திறன் (32 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर இல் பார்வைத்திறன் (35 km)