அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு மோட்டுமாலா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான மோட்டுமாலா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு மோட்டுமாலா

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | மோட்டுமாலா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
மோட்டுமாலா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि (2.1 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम (6 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम (6 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम (10 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि (12 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला (16 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर (18 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम (18 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु (24 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम (24 km) | Pakala (पकला) - पकला (27 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम (30 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम (30 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले (33 km) | Karedu (करेडु) - करेडु (37 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण (38 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम (41 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु (41 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम (46 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला (46 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு