அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि இல் பார்வைத்திறன் (2.1 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम இல் பார்வைத்திறன் (6 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम இல் பார்வைத்திறன் (6 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் பார்வைத்திறன் (10 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि இல் பார்வைத்திறன் (12 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला இல் பார்வைத்திறன் (16 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் பார்வைத்திறன் (18 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम இல் பார்வைத்திறன் (18 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் பார்வைத்திறன் (24 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम இல் பார்வைத்திறன் (24 km) | Pakala (पकला) - पकला இல் பார்வைத்திறன் (27 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम இல் பார்வைத்திறன் (30 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम இல் பார்வைத்திறன் (30 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले இல் பார்வைத்திறன் (33 km) | Karedu (करेडु) - करेडु இல் பார்வைத்திறன் (37 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण இல் பார்வைத்திறன் (38 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम இல் பார்வைத்திறன் (41 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु இல் பார்வைத்திறன் (41 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम இல் பார்வைத்திறன் (46 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला இல் பார்வைத்திறன் (46 km)