அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு படா சோனாபூர்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான படா சோனாபூர் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு படா சோனாபூர்

அடுத்த 7 நாட்கள்
25 ஆக
திங்கள் படா சோனாபூர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
26 ஆக
செவ்வாய் படா சோனாபூர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
27 ஆக
புதன் படா சோனாபூர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
28 ஆக
வியாழன் படா சோனாபூர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
29 ஆக
வெள்ளி படா சோனாபூர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
30 ஆக
சனிக்கிழமை படா சோனாபூர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
31 ஆக
ஞாயிறு படா சோனாபூர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | படா சோனாபூர் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
படா சோனாபூர் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु இல் மீன்பிடி (1.8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर இல் மீன்பிடி (3.1 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु இல் மீன்பிடி (3.9 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि இல் மீன்பிடி (9 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा இல் மீன்பிடி (9 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा இல் மீன்பிடி (13 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் மீன்பிடி (13 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் மீன்பிடி (16 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी இல் மீன்பிடி (16 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் மீன்பிடி (19 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் மீன்பிடி (21 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर இல் மீன்பிடி (21 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் மீன்பிடி (29 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि இல் மீன்பிடி (32 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் மீன்பிடி (32 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் மீன்பிடி (34 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் மீன்பிடி (38 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் மீன்பிடி (40 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் மீன்பிடி (41 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता இல் மீன்பிடி (41 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு