அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு மார்க்காண்டி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான மார்க்காண்டி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு மார்க்காண்டி

அடுத்த 7 நாட்கள்
23 ஜூலை
புதன் மார்க்காண்டி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
24 ஜூலை
வியாழன் மார்க்காண்டி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
25 ஜூலை
வெள்ளி மார்க்காண்டி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
26 ஜூலை
சனிக்கிழமை மார்க்காண்டி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
27 ஜூலை
ஞாயிறு மார்க்காண்டி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
28 ஜூலை
திங்கள் மார்க்காண்டி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
29 ஜூலை
செவ்வாய் மார்க்காண்டி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | மார்க்காண்டி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
மார்க்காண்டி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा இல் மீன்பிடி (3.1 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर இல் மீன்பிடி (5 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा இல் மீன்பிடி (7 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर இல் மீன்பிடி (13 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि இல் மீன்பிடி (16 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर இல் மீன்பிடி (16 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु இல் மீன்பிடி (18 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु இல் மீன்பிடி (20 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि இல் மீன்பிடி (25 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता இல் மீன்பிடி (25 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम இல் மீன்பிடி (29 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் மீன்பிடி (30 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் மீன்பிடி (32 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் மீன்பிடி (35 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल இல் மீன்பிடி (35 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் மீன்பிடி (37 km) | Prayagi (प्रयागी) - प्रयागी இல் மீன்பிடி (41 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் மீன்பிடி (45 km) | Ramalenka (रामलेंका) - रामलेंका இல் மீன்பிடி (48 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் மீன்பிடி (49 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு