அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு மார்க்காண்டி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான மார்க்காண்டி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு மார்க்காண்டி

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | மார்க்காண்டி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
மார்க்காண்டி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा (3.1 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर (5 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा (7 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर (13 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि (16 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर (16 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु (18 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु (20 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि (25 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता (25 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम (29 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि (30 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका (32 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग (35 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल (35 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा (37 km) | Prayagi (प्रयागी) - प्रयागी (41 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा (45 km) | Ramalenka (रामलेंका) - रामलेंका (48 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु (49 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு