அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு சோமராஜுபாலே

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான சோமராஜுபாலே இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு சோமராஜுபாலே

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | சோமராஜுபாலே இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
சோமராஜுபாலே அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम (2.7 km) | Karedu (करेडु) - करेडु (3.8 km) | Pakala (पकला) - पकला (6 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम (8 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु (10 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला (14 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर (16 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला (18 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम (20 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा (21 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम (23 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम (27 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम (28 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि (31 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला (33 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त (35 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम (38 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम (41 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि (45 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने (47 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு