அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு சோமராஜுபாலே

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான சோமராஜுபாலே இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு சோமராஜுபாலே

அடுத்த 7 நாட்கள்
27 ஆக
புதன் சோமராஜுபாலே இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
28 ஆக
வியாழன் சோமராஜுபாலே இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
29 ஆக
வெள்ளி சோமராஜுபாலே இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
30 ஆக
சனிக்கிழமை சோமராஜுபாலே இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
31 ஆக
ஞாயிறு சோமராஜுபாலே இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
01 செப்
திங்கள் சோமராஜுபாலே இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
02 செப்
செவ்வாய் சோமராஜுபாலே இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | சோமராஜுபாலே இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
சோமராஜுபாலே அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम இல் மீன்பிடி (2.7 km) | Karedu (करेडु) - करेडु இல் மீன்பிடி (3.8 km) | Pakala (पकला) - पकला இல் மீன்பிடி (6 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम இல் மீன்பிடி (8 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் மீன்பிடி (10 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला இல் மீன்பிடி (14 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் மீன்பிடி (16 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला இல் மீன்பிடி (18 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम இல் மீன்பிடி (20 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा இல் மீன்பிடி (21 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் மீன்பிடி (23 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम இல் மீன்பிடி (27 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम இல் மீன்பிடி (28 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि இல் மீன்பிடி (31 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला இல் மீன்பிடி (33 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त இல் மீன்பிடி (35 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम இல் மீன்பிடி (38 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम இல் மீன்பிடி (41 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि இல் மீன்பிடி (45 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने இல் மீன்பிடி (47 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு