Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला இல் மீன்பிடி (2.1 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम இல் மீன்பிடி (3.8 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम இல் மீன்பிடி (8 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் மீன்பிடி (8 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला இல் மீன்பிடி (13 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि இல் மீன்பிடி (14 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் மீன்பிடி (16 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम இல் மீன்பிடி (20 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் மீன்பிடி (22 km) | Pakala (पकला) - पकला இல் மீன்பிடி (25 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम இல் மீன்பிடி (26 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम இல் மீன்பிடி (28 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले இல் மீன்பிடி (31 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम இல் மீன்பிடி (32 km) | Karedu (करेडु) - करेडु இல் மீன்பிடி (34 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम இல் மீன்பிடி (39 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण இல் மீன்பிடி (40 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु இல் மீன்பிடி (43 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला இல் மீன்பிடி (44 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम இல் மீன்பிடி (48 km)