அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு பதர்தி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பதர்தி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு பதர்தி

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | பதர்தி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
பதர்தி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला (2.1 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम (3.8 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम (8 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम (8 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला (13 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि (14 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर (16 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम (20 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु (22 km) | Pakala (पकला) - पकला (25 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम (26 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम (28 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले (31 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम (32 km) | Karedu (करेडु) - करेडु (34 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम (39 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण (40 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु (43 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला (44 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम (48 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு