அதிக. வெப்பநிலை | 31 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 29 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 33 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 33 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला இல் வெப்பநிலை (2.1 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम இல் வெப்பநிலை (3.8 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम இல் வெப்பநிலை (8 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் வெப்பநிலை (8 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला இல் வெப்பநிலை (13 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि இல் வெப்பநிலை (14 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் வெப்பநிலை (16 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम இல் வெப்பநிலை (20 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் வெப்பநிலை (22 km) | Pakala (पकला) - पकला இல் வெப்பநிலை (25 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम இல் வெப்பநிலை (26 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम இல் வெப்பநிலை (28 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले இல் வெப்பநிலை (31 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम இல் வெப்பநிலை (32 km) | Karedu (करेडु) - करेडु இல் வெப்பநிலை (34 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम இல் வெப்பநிலை (39 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण இல் வெப்பநிலை (40 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु இல் வெப்பநிலை (43 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला இல் வெப்பநிலை (44 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम இல் வெப்பநிலை (48 km)