அதிக உயரம் | 1.0 m |
குறைந்த உயரம் | 0.4 m |
அதிக உயரம் | 1.0 m |
குறைந்த உயரம் | 0.5 m |
அதிக உயரம் | 1.0 m |
குறைந்த உயரம் | 0.5 m |
அதிக உயரம் | 0.9 m |
குறைந்த உயரம் | 0.5 m |
அதிக உயரம் | 1.0 m |
குறைந்த உயரம் | 0.7 m |
அதிக உயரம் | 1.0 m |
குறைந்த உயரம் | 0.5 m |
அதிக உயரம் | 1.1 m |
குறைந்த உயரம் | 0.4 m |
Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला இல் அலைகள் (2.1 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम இல் அலைகள் (3.8 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम இல் அலைகள் (8 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் அலைகள் (8 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला இல் அலைகள் (13 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि இல் அலைகள் (14 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் அலைகள் (16 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम இல் அலைகள் (20 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் அலைகள் (22 km) | Pakala (पकला) - पकला இல் அலைகள் (25 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम இல் அலைகள் (26 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम இல் அலைகள் (28 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले இல் அலைகள் (31 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम இல் அலைகள் (32 km) | Karedu (करेडु) - करेडु இல் அலைகள் (34 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम இல் அலைகள் (39 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण இல் அலைகள் (40 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु இல் அலைகள் (43 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला இல் அலைகள் (44 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम இல் அலைகள் (48 km)