அதிக. அழுத்தம் | 1003 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1000 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1001 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला இல் வானழுத்தம் (2.1 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम இல் வானழுத்தம் (3.8 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम இல் வானழுத்தம் (8 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் வானழுத்தம் (8 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला இல் வானழுத்தம் (13 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि இல் வானழுத்தம் (14 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் வானழுத்தம் (16 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम இல் வானழுத்தம் (20 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் வானழுத்தம் (22 km) | Pakala (पकला) - पकला இல் வானழுத்தம் (25 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम இல் வானழுத்தம் (26 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम இல் வானழுத்தம் (28 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले இல் வானழுத்தம் (31 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम இல் வானழுத்தம் (32 km) | Karedu (करेडु) - करेडु இல் வானழுத்தம் (34 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम இல் வானழுத்தம் (39 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण இல் வானழுத்தம் (40 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु இல் வானழுத்தம் (43 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला இல் வானழுத்தம் (44 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम இல் வானழுத்தம் (48 km)