Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला இல் வானிலை (2.1 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम இல் வானிலை (3.8 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम இல் வானிலை (8 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் வானிலை (8 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला இல் வானிலை (13 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि இல் வானிலை (14 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் வானிலை (16 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम இல் வானிலை (20 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் வானிலை (22 km) | Pakala (पकला) - पकला இல் வானிலை (25 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम இல் வானிலை (26 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम இல் வானிலை (28 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले இல் வானிலை (31 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम இல் வானிலை (32 km) | Karedu (करेडु) - करेडु இல் வானிலை (34 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम இல் வானிலை (39 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण இல் வானிலை (40 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु இல் வானிலை (43 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला இல் வானிலை (44 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम இல் வானிலை (48 km)