அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு எத்தமுக்கலா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான எத்தமுக்கலா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு எத்தமுக்கலா

அடுத்த 7 நாட்கள்
25 ஜூலை
வெள்ளி எத்தமுக்கலா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
26 ஜூலை
சனிக்கிழமை எத்தமுக்கலா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
27 ஜூலை
ஞாயிறு எத்தமுக்கலா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
28 ஜூலை
திங்கள் எத்தமுக்கலா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
29 ஜூலை
செவ்வாய் எத்தமுக்கலா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
30 ஜூலை
புதன் எத்தமுக்கலா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
31 ஜூலை
வியாழன் எத்தமுக்கலா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | எத்தமுக்கலா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
எத்தமுக்கலா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் மீன்பிடி (2.2 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் மீன்பிடி (5 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் மீன்பிடி (8 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम இல் மீன்பிடி (10 km) | Pakala (पकला) - पकला இல் மீன்பிடி (12 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि இல் மீன்பிடி (13 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम இல் மீன்பிடி (15 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला இல் மீன்பிடி (16 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले இல் மீன்பிடி (18 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम இல் மீன்பிடி (21 km) | Karedu (करेडु) - करेडु இல் மீன்பிடி (22 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम இல் மீன்பிடி (26 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि இல் மீன்பிடி (27 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला இல் மீன்பிடி (32 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम இல் மீன்பிடி (33 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम இல் மீன்பிடி (37 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा இல் மீன்பிடி (39 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम இல் மீன்பிடி (39 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम இல் மீன்பிடி (45 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम இல் மீன்பிடி (45 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு