அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு உல்லாபலேம்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான உல்லாபலேம் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு உல்லாபலேம்

அடுத்த 7 நாட்கள்
22 ஆக
வெள்ளி உல்லாபலேம் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
23 ஆக
சனிக்கிழமை உல்லாபலேம் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
24 ஆக
ஞாயிறு உல்லாபலேம் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
25 ஆக
திங்கள் உல்லாபலேம் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
26 ஆக
செவ்வாய் உல்லாபலேம் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
27 ஆக
புதன் உல்லாபலேம் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
28 ஆக
வியாழன் உல்லாபலேம் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | உல்லாபலேம் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
உல்லாபலேம் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले இல் மீன்பிடி (2.7 km) | Pakala (पकला) - पकला இல் மீன்பிடி (3.7 km) | Karedu (करेडु) - करेडु இல் மீன்பிடி (6 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் மீன்பிடி (8 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम இல் மீன்பிடி (11 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் மீன்பிடி (13 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला இல் மீன்பிடி (15 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला இல் மீன்பிடி (17 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் மீன்பிடி (20 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम இல் மீன்பிடி (22 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा இல் மீன்பிடி (24 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम இல் மீன்பிடி (24 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि இல் மீன்பிடி (28 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम இல் மீன்பிடி (30 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला இல் மீன்பிடி (30 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम இல் மீன்பிடி (36 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त இல் மீன்பிடி (38 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि இல் மீன்பிடி (42 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम இல் மீன்பிடி (44 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम இல் மீன்பிடி (48 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு