அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு உல்லாபலேம்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான உல்லாபலேம் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு உல்லாபலேம்

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | உல்லாபலேம் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
உல்லாபலேம் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले (2.7 km) | Pakala (पकला) - पकला (3.7 km) | Karedu (करेडु) - करेडु (6 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु (8 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम (11 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर (13 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला (15 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला (17 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम (20 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम (22 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा (24 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम (24 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि (28 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम (30 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला (30 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम (36 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त (38 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि (42 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम (44 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम (48 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு