அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு கனுபர்த்தி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கனுபர்த்தி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு கனுபர்த்தி

அடுத்த 7 நாட்கள்
31 ஜூலை
வியாழன் கனுபர்த்தி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
01 ஆக
வெள்ளி கனுபர்த்தி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
02 ஆக
சனிக்கிழமை கனுபர்த்தி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
03 ஆக
ஞாயிறு கனுபர்த்தி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
04 ஆக
திங்கள் கனுபர்த்தி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
05 ஆக
செவ்வாய் கனுபர்த்தி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
06 ஆக
புதன் கனுபர்த்தி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | கனுபர்த்தி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
கனுபர்த்தி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम இல் மீன்பிடி (6 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम இல் மீன்பிடி (6 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला இல் மீன்பிடி (12 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम இல் மீன்பிடி (12 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि இல் மீன்பிடி (14 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम இல் மீன்பிடி (18 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम இல் மீன்பிடி (18 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் மீன்பிடி (22 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण இல் மீன்பிடி (26 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला இல் மீன்பிடி (27 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் மீன்பிடி (29 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु இல் மீன்பிடி (30 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் மீன்பிடி (35 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम இல் மீன்பிடி (36 km) | Pakala (पकला) - पकला இல் மீன்பிடி (38 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम இல் மீன்பிடி (42 km) | Suryalanka (सूर्यलंका) - सूर्यलंका இல் மீன்பிடி (43 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले இல் மீன்பிடி (45 km) | Perali (पेर्ली) - पेर्ली இல் மீன்பிடி (47 km) | Karedu (करेडु) - करेडु இல் மீன்பிடி (48 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு