அதிக. ஈரப்பதம் |
83%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
62%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
84%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
65%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
87%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
74%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
94%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
86%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
92%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
84%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
87%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
68%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
88%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
68%
|
Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் ஈரப்பதம் (11 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் ஈரப்பதம் (15 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் ஈரப்பதம் (22 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் ஈரப்பதம் (24 km) | Balambha (बलांभा) - बलांभा இல் ஈரப்பதம் (27 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் ஈரப்பதம் (30 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर இல் ஈரப்பதம் (32 km) | Bed (बेड) - बेड இல் ஈரப்பதம் (36 km) | Bela (बेला) - बेला இல் ஈரப்பதம் (43 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் ஈரப்பதம் (43 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் ஈரப்பதம் (43 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் ஈரப்பதம் (44 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் ஈரப்பதம் (44 km) | Kandla (कांडला) - कांडला இல் ஈரப்பதம் (45 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் ஈரப்பதம் (47 km) | Navlakhi (नवलखी) - नवलखी இல் ஈரப்பதம் (49 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் ஈரப்பதம் (52 km)