முன் கணிப்பு டாமன்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான டாமன் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு டாமன்

அடுத்த 7 நாட்கள்
டாமன் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Pariyari (परियारी) - परियारी (2.2 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड (4.4 km) | Kalai (कलई) - कलई (4.6 km) | Fansa (फंसा) - फंसा (8 km) | Kolak (कोलक) - कोलक (8 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड (9 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा (11 km) | Maroli (मरौली) - मरौली (13 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी (16 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा (17 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी (18 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल (21 km) | Tithal (तिथल) - तिथल (23 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम (24 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड (25 km) | Dehri (डहरी) - डहरी (29 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा (30 km) | Bhagal (भगल) - भगल (32 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी (33 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी (36 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு