அதிக உயரம் | 2.5 m |
குறைந்த உயரம் | 1.3 m |
அதிக உயரம் | 2.0 m |
குறைந்த உயரம் | 1.1 m |
அதிக உயரம் | 1.8 m |
குறைந்த உயரம் | 1.0 m |
அதிக உயரம் | 1.8 m |
குறைந்த உயரம் | 0.9 m |
அதிக உயரம் | 2.0 m |
குறைந்த உயரம் | 0.9 m |
அதிக உயரம் | 2.1 m |
குறைந்த உயரம் | 2.0 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 2.1 m |
Pariyari (परियारी) - परियारी இல் அலைகள் (2.2 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड இல் அலைகள் (4.4 km) | Kalai (कलई) - कलई இல் அலைகள் (4.6 km) | Fansa (फंसा) - फंसा இல் அலைகள் (8 km) | Kolak (कोलक) - कोलक இல் அலைகள் (8 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड இல் அலைகள் (9 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा இல் அலைகள் (11 km) | Maroli (मरौली) - मरौली இல் அலைகள் (13 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी இல் அலைகள் (16 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा இல் அலைகள் (17 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी இல் அலைகள் (18 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल இல் அலைகள் (21 km) | Tithal (तिथल) - तिथल இல் அலைகள் (23 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम இல் அலைகள் (24 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड இல் அலைகள் (25 km) | Dehri (डहरी) - डहरी இல் அலைகள் (29 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा இல் அலைகள் (30 km) | Bhagal (भगल) - भगल இல் அலைகள் (32 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी இல் அலைகள் (33 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी இல் அலைகள் (36 km)