அதிக. ஈரப்பதம் | 89% |
குறை. ஈரப்பதம் | 86% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 90% |
குறை. ஈரப்பதம் | 85% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 92% |
குறை. ஈரப்பதம் | 82% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 88% |
குறை. ஈரப்பதம் | 81% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 88% |
குறை. ஈரப்பதம் | 78% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 87% |
குறை. ஈரப்பதம் | 71% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 88% |
குறை. ஈரப்பதம் | 74% |
Pariyari (परियारी) - परियारी இல் ஈரப்பதம் (2.2 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड இல் ஈரப்பதம் (4.4 km) | Kalai (कलई) - कलई இல் ஈரப்பதம் (4.6 km) | Fansa (फंसा) - फंसा இல் ஈரப்பதம் (8 km) | Kolak (कोलक) - कोलक இல் ஈரப்பதம் (8 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड இல் ஈரப்பதம் (9 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा இல் ஈரப்பதம் (11 km) | Maroli (मरौली) - मरौली இல் ஈரப்பதம் (13 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी இல் ஈரப்பதம் (16 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा இல் ஈரப்பதம் (17 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी இல் ஈரப்பதம் (18 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Tithal (तिथल) - तिथल இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम இல் ஈரப்பதம் (24 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड இல் ஈரப்பதம் (25 km) | Dehri (डहरी) - डहरी இல் ஈரப்பதம் (29 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा இல் ஈரப்பதம் (30 km) | Bhagal (भगल) - भगल இல் ஈரப்பதம் (32 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी இல் ஈரப்பதம் (33 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी இல் ஈரப்பதம் (36 km)