அதிக. ஈரப்பதம் |
87%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
60%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
87%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
56%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
83%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
59%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
86%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
64%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
85%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
77%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
85%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
70%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
86%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
66%
|
Salaya (सालय) - सालय இல் ஈரப்பதம் (4.4 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் ஈரப்பதம் (6 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் ஈரப்பதம் (10 km) | Beh (बेह) - बेह இல் ஈரப்பதம் (11 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் ஈரப்பதம் (15 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा இல் ஈரப்பதம் (17 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर இல் ஈரப்பதம் (26 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा இல் ஈரப்பதம் (32 km) | Bed (बेड) - बेड இல் ஈரப்பதம் (38 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी இல் ஈரப்பதம் (38 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा இல் ஈரப்பதம் (41 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा இல் ஈரப்பதம் (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் ஈரப்பதம் (44 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर இல் ஈரப்பதம் (47 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट இல் ஈரப்பதம் (48 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் ஈரப்பதம் (50 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा இல் ஈரப்பதம் (50 km)