அதிக உயரம் | 0.6 m |
குறைந்த உயரம் | 0.2 m |
அதிக உயரம் | 0.7 m |
குறைந்த உயரம் | 0.4 m |
அதிக உயரம் | 0.6 m |
குறைந்த உயரம் | 0.4 m |
அதிக உயரம் | 0.6 m |
குறைந்த உயரம் | 0.3 m |
அதிக உயரம் | 0.6 m |
குறைந்த உயரம் | 0.4 m |
அதிக உயரம் | 0.7 m |
குறைந்த உயரம் | 0.5 m |
அதிக உயரம் | 0.6 m |
குறைந்த உயரம் | 0.4 m |
Kuda (कुदा) - कुदा இல் அலைகள் (4.5 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर இல் அலைகள் (6 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका இல் அலைகள் (8 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा இல் அலைகள் (10 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी இல் அலைகள் (12 km) | Malanka (मलांका) - मलांका இல் அலைகள் (18 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या இல் அலைகள் (20 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर இல் அலைகள் (27 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा இல் அலைகள் (27 km) | Dahej (दहेज) - दहेज இல் அலைகள் (29 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव இல் அலைகள் (31 km) | Padari (पदरी) - पदरी இல் அலைகள் (32 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट இல் அலைகள் (36 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद இல் அலைகள் (36 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर இல் அலைகள் (38 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति இல் அலைகள் (38 km) | Suva (सुवा) - सुवा இல் அலைகள் (40 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा இல் அலைகள் (42 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला இல் அலைகள் (43 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल இல் அலைகள் (43 km)