அதிக. வெப்பநிலை | 29 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 31 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 31 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
Kuda (कुदा) - कुदा இல் வெப்பநிலை (4.5 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर இல் வெப்பநிலை (6 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका இல் வெப்பநிலை (8 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा இல் வெப்பநிலை (10 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी இல் வெப்பநிலை (12 km) | Malanka (मलांका) - मलांका இல் வெப்பநிலை (18 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या இல் வெப்பநிலை (20 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर இல் வெப்பநிலை (27 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा இல் வெப்பநிலை (27 km) | Dahej (दहेज) - दहेज இல் வெப்பநிலை (29 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव இல் வெப்பநிலை (31 km) | Padari (पदरी) - पदरी இல் வெப்பநிலை (32 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट இல் வெப்பநிலை (36 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद இல் வெப்பநிலை (36 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर இல் வெப்பநிலை (38 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति இல் வெப்பநிலை (38 km) | Suva (सुवा) - सुवा இல் வெப்பநிலை (40 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा இல் வெப்பநிலை (42 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला இல் வெப்பநிலை (43 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल இல் வெப்பநிலை (43 km)