அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
2 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
9 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
2 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
2 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
2 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
2 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
5 km
|
Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் பார்வைத்திறன் (6 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் பார்வைத்திறன் (8 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் பார்வைத்திறன் (12 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் பார்வைத்திறன் (13 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा இல் பார்வைத்திறன் (22 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் பார்வைத்திறன் (27 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी இல் பார்வைத்திறன் (30 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் பார்வைத்திறன் (33 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் பார்வைத்திறன் (42 km) | Layja Nana (लेजा नाना) - लेजा नाना இல் பார்வைத்திறன் (43 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் பார்வைத்திறன் (43 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் பார்வைத்திறன் (46 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் பார்வைத்திறன் (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் பார்வைத்திறன் (47 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் பார்வைத்திறன் (48 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் பார்வைத்திறன் (48 km) | Pachotiya (पचोटिया) - पचोटिया இல் பார்வைத்திறன் (49 km) | Bed (बेड) - बेड இல் பார்வைத்திறன் (50 km) | Bada (बड़ा) - बड़ा இல் பார்வைத்திறன் (52 km)