அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1001 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1007 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1004 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1006 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1003 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1003 hPa |
Fansa (फंसा) - फंसा இல் வானழுத்தம் (1.6 km) | Maroli (मरौली) - मरौली இல் வானழுத்தம் (3.4 km) | Kalai (कलई) - कलई இல் வானழுத்தம் (5 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी இல் வானழுத்தம் (8 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा இல் வானழுத்தம் (8 km) | Daman (दमन) - दमन இல் வானழுத்தம் (9 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल இல் வானழுத்தம் (12 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड இல் வானழுத்தம் (14 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम இல் வானழுத்தம் (15 km) | Kolak (कोलक) - कोलक இல் வானழுத்தம் (18 km) | Dehri (डहरी) - डहरी இல் வானழுத்தம் (19 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा இல் வானழுத்தம் (20 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा இல் வானழுத்தம் (21 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी இல் வானழுத்தம் (24 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी இல் வானழுத்தம் (25 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी இல் வானழுத்தம் (27 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड இல் வானழுத்தம் (28 km) | Tithal (तिथल) - तिथल இல் வானழுத்தம் (32 km) | Ambewadi (अंबेवाडी) - अंबेवाडी இல் வானழுத்தம் (33 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड இல் வானழுத்தம் (35 km)