அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1006 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1003 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1003 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1003 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1006 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1004 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1007 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1004 hPa |
Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी இல் வானழுத்தம் (2.3 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा இல் வானழுத்தம் (4.9 km) | Kolak (कोलक) - कोलक இல் வானழுத்தம் (7 km) | Tithal (तिथल) - तिथल இல் வானழுத்தம் (8 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड இல் வானழுத்தம் (10 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड இல் வானழுத்தம் (11 km) | Daman (दमन) - दमन இல் வானழுத்தம் (16 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी இல் வானழுத்தம் (17 km) | Bhagal (भगल) - भगल இல் வானழுத்தம் (18 km) | Kalai (कलई) - कलई இல் வானழுத்தம் (20 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी இல் வானழுத்தம் (22 km) | Fansa (फंसा) - फंसा இல் வானழுத்தம் (23 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड இல் வானழுத்தம் (25 km) | Mendhar (मेंधर) - मेंधर இல் வானழுத்தம் (26 km) | Bhat (भट) - भट இல் வானழுத்தம் (28 km) | Maroli (मरौली) - मरौली இல் வானழுத்தம் (28 km) | Onjal (ओंजल) - ओंजल இல் வானழுத்தம் (32 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा இல் வானழுத்தம் (33 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल இல் வானழுத்தம் (37 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम இல் வானழுத்தம் (39 km)