அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு உமர்சாடி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான உமர்சாடி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு உமர்சாடி

அடுத்த 7 நாட்கள்
22 ஜூலை
செவ்வாய்உமர்சாடி இல் மழை வாய்ப்பு
உமர்சாடி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.2
100 %
1 h
0.5
100 %
2 h
0.6
100 %
3 h
0.7
100 %
4 h
0.9
100 %
5 h
1.0
100 %
6 h
1.0
100 %
7 h
1.0
100 %
8 h
0.5
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.2
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.3
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.4
100 %
22 h
1.1
100 %
23 h
0.9
100 %
23 ஜூலை
புதன்உமர்சாடி இல் மழை வாய்ப்பு
உமர்சாடி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.1
100 %
1 h
0.3
100 %
2 h
1.0
100 %
3 h
0.8
100 %
4 h
0.6
100 %
5 h
0.7
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.6
100 %
8 h
1.1
100 %
9 h
1.0
100 %
10 h
0.9
100 %
11 h
1.3
100 %
12 h
0.4
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.4
100 %
15 h
0.7
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.8
100 %
18 h
0.7
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.4
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.3
100 %
24 ஜூலை
வியாழன்உமர்சாடி இல் மழை வாய்ப்பு
உமர்சாடி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.7
100 %
2 h
0.3
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.6
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.6
100 %
9 h
0.3
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.6
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.3
100 %
18 h
0.7
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.7
100 %
22 h
0.6
100 %
23 h
0.6
100 %
25 ஜூலை
வெள்ளிஉமர்சாடி இல் மழை வாய்ப்பு
உமர்சாடி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.5
100 %
1 h
0.5
100 %
2 h
1.0
100 %
3 h
0.9
100 %
4 h
0.8
100 %
5 h
0.9
100 %
6 h
0.7
100 %
7 h
1.2
100 %
8 h
1.1
100 %
9 h
0.9
100 %
10 h
1.2
100 %
11 h
1.3
100 %
12 h
1.7
100 %
13 h
0.8
100 %
14 h
0.9
100 %
15 h
0.7
100 %
16 h
0.4
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.6
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.4
100 %
22 h
0.8
100 %
23 h
0.9
100 %
26 ஜூலை
சனிக்கிழமைஉமர்சாடி இல் மழை வாய்ப்பு
உமர்சாடி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.8
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.2
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.4
100 %
7 h
0.7
100 %
8 h
0.9
100 %
9 h
0.7
100 %
10 h
0.6
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.4
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.4
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.3
100 %
17 h
0.3
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.4
100 %
20 h
0.5
100 %
21 h
0.4
100 %
22 h
0.4
100 %
23 h
0.4
100 %
27 ஜூலை
ஞாயிறுஉமர்சாடி இல் மழை வாய்ப்பு
உமர்சாடி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.4
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.4
100 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.4
100 %
8 h
0.5
100 %
9 h
0.4
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.2
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.3
100 %
17 h
0.3
100 %
18 h
0.4
100 %
19 h
0.4
100 %
20 h
0.4
100 %
21 h
0.4
100 %
22 h
0.4
100 %
23 h
0.4
100 %
28 ஜூலை
திங்கள்உமர்சாடி இல் மழை வாய்ப்பு
உமர்சாடி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.3
100 %
6 h
0.4
100 %
7 h
0.5
100 %
8 h
0.6
100 %
9 h
0.5
100 %
10 h
0.4
100 %
11 h
0.3
100 %
12 h
0.3
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.5
100 %
16 h
0.7
100 %
17 h
0.9
100 %
18 h
0.9
100 %
19 h
0.9
100 %
20 h
0.9
100 %
21 h
1.2
100 %
22 h
1.4
100 %
23 h
1.7
100 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | உமர்சாடி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
உமர்சாடி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी இல் மழை வாய்ப்பு (2.3 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा இல் மழை வாய்ப்பு (4.9 km) | Kolak (कोलक) - कोलक இல் மழை வாய்ப்பு (7 km) | Tithal (तिथल) - तिथल இல் மழை வாய்ப்பு (8 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड இல் மழை வாய்ப்பு (10 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड இல் மழை வாய்ப்பு (11 km) | Daman (दमन) - दमन இல் மழை வாய்ப்பு (16 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी இல் மழை வாய்ப்பு (17 km) | Bhagal (भगल) - भगल இல் மழை வாய்ப்பு (18 km) | Kalai (कलई) - कलई இல் மழை வாய்ப்பு (20 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी இல் மழை வாய்ப்பு (22 km) | Fansa (फंसा) - फंसा இல் மழை வாய்ப்பு (23 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड இல் மழை வாய்ப்பு (25 km) | Mendhar (मेंधर) - मेंधर இல் மழை வாய்ப்பு (26 km) | Bhat (भट) - भट இல் மழை வாய்ப்பு (28 km) | Maroli (मरौली) - मरौली இல் மழை வாய்ப்பு (28 km) | Onjal (ओंजल) - ओंजल இல் மழை வாய்ப்பு (32 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा இல் மழை வாய்ப்பு (33 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल இல் மழை வாய்ப்பு (37 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम இல் மழை வாய்ப்பு (39 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு