அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு உமர்சாடி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான உமர்சாடி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு உமர்சாடி

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | உமர்சாடி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
உமர்சாடி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी (2.3 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा (4.9 km) | Kolak (कोलक) - कोलक (7 km) | Tithal (तिथल) - तिथल (8 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड (10 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड (11 km) | Daman (दमन) - दमन (16 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी (17 km) | Bhagal (भगल) - भगल (18 km) | Kalai (कलई) - कलई (20 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी (22 km) | Fansa (फंसा) - फंसा (23 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड (25 km) | Mendhar (मेंधर) - मेंधर (26 km) | Bhat (भट) - भट (28 km) | Maroli (मरौली) - मरौली (28 km) | Onjal (ओंजल) - ओंजल (32 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा (33 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल (37 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम (39 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு