மழை வாய்ப்பு சர்மத்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான சர்மத் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு

மழை வாய்ப்பு சர்மத்

அடுத்த 7 நாட்கள்
18 ஆக
திங்கள்சர்மத் இல் மழை வாய்ப்பு
சர்மத் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
82 %
1 h
0.0
83 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.3
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.0
71 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.8
100 %
16 h
0.5
100 %
17 h
0.6
100 %
18 h
0.7
100 %
19 h
0.7
100 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
19 ஆக
செவ்வாய்சர்மத் இல் மழை வாய்ப்பு
சர்மத் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
1.2
100 %
4 h
0.7
100 %
5 h
0.4
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
1.1
100 %
13 h
1.0
100 %
14 h
1.7
100 %
15 h
1.2
100 %
16 h
0.0
79 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.0
81 %
23 h
0.1
100 %
20 ஆக
புதன்சர்மத் இல் மழை வாய்ப்பு
சர்மத் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
4.8
100 %
1 h
3.0
100 %
2 h
2.5
100 %
3 h
5.6
100 %
4 h
1.6
100 %
5 h
2.3
100 %
6 h
3.0
100 %
7 h
1.3
100 %
8 h
1.0
100 %
9 h
0.4
100 %
10 h
0.0
53 %
11 h
0.3
100 %
12 h
0.7
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.5
100 %
18 h
3.7
100 %
19 h
5.6
100 %
20 h
0.8
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.0
86 %
23 h
0.1
100 %
21 ஆக
வியாழன்சர்மத் இல் மழை வாய்ப்பு
சர்மத் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.0
77 %
2 h
0.0
61 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.5
100 %
7 h
0.3
100 %
8 h
0.7
100 %
9 h
0.6
100 %
10 h
0.4
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
1.1
100 %
14 h
1.9
100 %
15 h
2.2
100 %
16 h
0.7
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.0
83 %
21 h
0.1
100 %
22 h
1.1
100 %
23 h
0.4
100 %
22 ஆக
வெள்ளிசர்மத் இல் மழை வாய்ப்பு
சர்மத் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.5
100 %
1 h
1.2
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.5
100 %
4 h
0.6
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.0
75 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.5
100 %
12 h
0.8
100 %
13 h
1.2
100 %
14 h
1.5
100 %
15 h
1.1
100 %
16 h
0.8
100 %
17 h
0.4
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
17 %
22 h
0.0
33 %
23 h
0.0
50 %
23 ஆக
சனிக்கிழமைசர்மத் இல் மழை வாய்ப்பு
சர்மத் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
59 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.0
68 %
8 h
0.0
64 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.5
100 %
11 h
0.7
100 %
12 h
0.7
100 %
13 h
0.7
100 %
14 h
0.6
100 %
15 h
0.7
100 %
16 h
0.8
100 %
17 h
0.9
100 %
18 h
0.6
100 %
19 h
0.3
100 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
28 %
22 h
0.0
55 %
23 h
0.0
83 %
24 ஆக
ஞாயிறுசர்மத் இல் மழை வாய்ப்பு
சர்மத் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.3
100 %
2 h
0.4
100 %
3 h
0.4
100 %
4 h
0.4
100 %
5 h
0.4
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.5
100 %
12 h
0.7
100 %
13 h
0.8
100 %
14 h
1.0
100 %
15 h
0.7
100 %
16 h
0.5
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.0
69 %
21 h
0.0
67 %
22 h
0.0
64 %
23 h
0.0
62 %
சர்மத் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Bed (बेड) - बेड இல் மழை வாய்ப்பு (7 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் மழை வாய்ப்பு (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் மழை வாய்ப்பு (12 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் மழை வாய்ப்பு (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் மழை வாய்ப்பு (22 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் மழை வாய்ப்பு (24 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் மழை வாய்ப்பு (30 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் மழை வாய்ப்பு (32 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் மழை வாய்ப்பு (32 km) | Salaya (सालय) - सालय இல் மழை வாய்ப்பு (39 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் மழை வாய்ப்பு (42 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் மழை வாய்ப்பு (43 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज இல் மழை வாய்ப்பு (44 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் மழை வாய்ப்பு (44 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் மழை வாய்ப்பு (48 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் மழை வாய்ப்பு (48 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் மழை வாய்ப்பு (48 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் மழை வாய்ப்பு (48 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் மழை வாய்ப்பு (49 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் மழை வாய்ப்பு (53 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு