அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு தால்சார்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான தால்சார் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு தால்சார்

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | தால்சார் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
தால்சார் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Lakhanka (लाखांका) - लाखांका (2.7 km) | Haathab (हथाब) - हथाब (6 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी (7 km) | Kuda (कुदा) - कुदा (10 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या (14 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा (16 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा (21 km) | Malanka (मलांका) - मलांका (22 km) | Padari (पदरी) - पदरी (27 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर (31 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर (32 km) | Dahej (दहेज) - दहेज (33 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव (36 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा (36 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट (38 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति (38 km) | Ambla (अम्बला) - अम्बला (39 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद (41 km) | Gadhula (गधुला) - गधुला (42 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल (43 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு