அலை அட்டவணை

நீரின் வெப்பநிலை தால்சார்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான தால்சார் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
நீரின் வெப்பநிலை
	வானிலை முன்னறிக்கை

நீரின் வெப்பநிலை தால்சார்

அடுத்த 7 நாட்கள்
25 ஜூலை
வெள்ளிதால்சார் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
26 ஜூலை
சனிக்கிழமைதால்சார் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
27 ஜூலை
ஞாயிறுதால்சார் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
28 ஜூலை
திங்கள்தால்சார் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
29 ஜூலை
செவ்வாய்தால்சார் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
30 ஜூலை
புதன்தால்சார் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
31 ஜூலை
வியாழன்தால்சார் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | தால்சார் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
தால்சார் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Lakhanka (लाखांका) - लाखांका இல் நீரின் வெப்பநிலை (2.7 km) | Haathab (हथाब) - हथाब இல் நீரின் வெப்பநிலை (6 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी இல் நீரின் வெப்பநிலை (7 km) | Kuda (कुदा) - कुदा இல் நீரின் வெப்பநிலை (10 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या இல் நீரின் வெப்பநிலை (14 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा இல் நீரின் வெப்பநிலை (16 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा இல் நீரின் வெப்பநிலை (21 km) | Malanka (मलांका) - मलांका இல் நீரின் வெப்பநிலை (22 km) | Padari (पदरी) - पदरी இல் நீரின் வெப்பநிலை (27 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर இல் நீரின் வெப்பநிலை (31 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर இல் நீரின் வெப்பநிலை (32 km) | Dahej (दहेज) - दहेज இல் நீரின் வெப்பநிலை (33 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव இல் நீரின் வெப்பநிலை (36 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा இல் நீரின் வெப்பநிலை (36 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट இல் நீரின் வெப்பநிலை (38 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति இல் நீரின் வெப்பநிலை (38 km) | Ambla (अम्बला) - अम्बला இல் நீரின் வெப்பநிலை (39 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद இல் நீரின் வெப்பநிலை (41 km) | Gadhula (गधुला) - गधुला இல் நீரின் வெப்பநிலை (42 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल இல் நீரின் வெப்பநிலை (43 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு