அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு பாத்தா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பாத்தா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு பாத்தா

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | பாத்தா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
பாத்தா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Kadle (कडले) - कडले (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा (6 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन (6 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण (11 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर (11 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद (16 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल (22 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (23 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी (29 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (31 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी (32 km) | Manki (मांकी) - मांकी (34 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा (40 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (46 km) | Karwar (कारवार) - कारवार (47 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (48 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (52 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு