அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 7 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 7 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 7 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 8 km |
Kadle (कडले) - कडले இல் பார்வைத்திறன் (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் பார்வைத்திறன் (6 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் பார்வைத்திறன் (6 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் பார்வைத்திறன் (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் பார்வைத்திறன் (11 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் பார்வைத்திறன் (11 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद இல் பார்வைத்திறன் (16 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் பார்வைத்திறன் (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल இல் பார்வைத்திறன் (22 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் பார்வைத்திறன் (23 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी இல் பார்வைத்திறன் (29 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் பார்வைத்திறன் (31 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी இல் பார்வைத்திறன் (32 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் பார்வைத்திறன் (34 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा இல் பார்வைத்திறன் (40 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் பார்வைத்திறன் (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் பார்வைத்திறன் (46 km) | Karwar (कारवार) - कारवार இல் பார்வைத்திறன் (47 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் பார்வைத்திறன் (48 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் பார்வைத்திறன் (52 km)