முன் கணிப்பு பாசாகல்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பாசாகல் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு பாசாகல்

அடுத்த 7 நாட்கள்
பாசாகல் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी (7 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद (7 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी (10 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन (16 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा (18 km) | Baada (बाडा) - बाडा (22 km) | Kadle (कडले) - कडले (25 km) | Karwar (कारवार) - कारवार (26 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा (28 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना (31 km) | Majali (मजाली) - मजाली (32 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर (33 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम (35 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ (40 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी (42 km) | Mashem (माशेम) - माशेम (42 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (45 km) | Canacona (काणकोणा) - काणकोणा (47 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (54 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு