முன் கணிப்பு தாராபதி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான தாராபதி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு தாராபதி

அடுத்த 7 நாட்கள்
தாராபதி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (2.0 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (3.1 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (7 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (7 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (8 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (11 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (14 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (16 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर (18 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (19 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (22 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली (22 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (26 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा (26 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (28 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (31 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी (31 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे (37 km) | Manki (मांकी) - मांकी (40 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (42 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு