அதிக. வெப்பநிலை |
25 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
20 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
24 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
20 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
24 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
20 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
24 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
22 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
21 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
27 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
21 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
28 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
21 ºC
|
Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் வெப்பநிலை (1.8 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் வெப்பநிலை (3.3 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் வெப்பநிலை (3.4 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் வெப்பநிலை (4.2 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत இல் வெப்பநிலை (6 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் வெப்பநிலை (7 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर இல் வெப்பநிலை (10 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் வெப்பநிலை (10 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் வெப்பநிலை (11 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் வெப்பநிலை (11 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் வெப்பநிலை (13 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் வெப்பநிலை (15 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் வெப்பநிலை (17 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल இல் வெப்பநிலை (17 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे இல் வெப்பநிலை (20 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் வெப்பநிலை (21 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் வெப்பநிலை (22 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் வெப்பநிலை (22 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले இல் வெப்பநிலை (27 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் வெப்பநிலை (29 km)