அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் வெப்பநிலை (4.0 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் வெப்பநிலை (5 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर இல் வெப்பநிலை (8 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் வெப்பநிலை (12 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत இல் வெப்பநிலை (12 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் வெப்பநிலை (14 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் வெப்பநிலை (15 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் வெப்பநிலை (16 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் வெப்பநிலை (17 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் வெப்பநிலை (19 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் வெப்பநிலை (21 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் வெப்பநிலை (21 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे இல் வெப்பநிலை (24 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் வெப்பநிலை (24 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் வெப்பநிலை (27 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் வெப்பநிலை (28 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे இல் வெப்பநிலை (28 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் வெப்பநிலை (29 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் வெப்பநிலை (31 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई இல் வெப்பநிலை (31 km)