அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு அஞ்சன்வெல்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான அஞ்சன்வெல் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு அஞ்சன்வெல்

அடுத்த 7 நாட்கள்
31 ஜூலை
வியாழன் அஞ்சன்வெல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
01 ஆக
வெள்ளி அஞ்சன்வெல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
02 ஆக
சனிக்கிழமை அஞ்சன்வெல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
03 ஆக
ஞாயிறு அஞ்சன்வெல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
04 ஆக
திங்கள் அஞ்சன்வெல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
05 ஆக
செவ்வாய் அஞ்சன்வெல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
06 ஆக
புதன் அஞ்சன்வெல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | அஞ்சன்வெல் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
அஞ்சன்வெல் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் மீன்பிடி (4.0 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் மீன்பிடி (5 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर இல் மீன்பிடி (8 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் மீன்பிடி (12 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत இல் மீன்பிடி (12 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் மீன்பிடி (14 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் மீன்பிடி (15 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் மீன்பிடி (16 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் மீன்பிடி (17 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் மீன்பிடி (19 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் மீன்பிடி (21 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் மீன்பிடி (21 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे இல் மீன்பிடி (24 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் மீன்பிடி (24 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் மீன்பிடி (27 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் மீன்பிடி (28 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे இல் மீன்பிடி (28 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் மீன்பிடி (29 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் மீன்பிடி (31 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई இல் மீன்பிடி (31 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு