அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 22 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 22 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 22 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 22 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 21 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 21 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 21 ºC |
Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் வெப்பநிலை (1.7 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் வெப்பநிலை (2.0 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் வெப்பநிலை (4.4 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் வெப்பநிலை (4.9 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे இல் வெப்பநிலை (5 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் வெப்பநிலை (5 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் வெப்பநிலை (7 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் வெப்பநிலை (9 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் வெப்பநிலை (11 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले இல் வெப்பநிலை (12 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் வெப்பநிலை (14 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் வெப்பநிலை (15 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा இல் வெப்பநிலை (15 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे இல் வெப்பநிலை (17 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் வெப்பநிலை (18 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் வெப்பநிலை (18 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் வெப்பநிலை (21 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत இல் வெப்பநிலை (21 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் வெப்பநிலை (23 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर இல் வெப்பநிலை (25 km)