அதிக. வெப்பநிலை | 29 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 22 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 21 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 25 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 21 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 23 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 23 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 25 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 23 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 23 ºC |
Neware (नेवरे) - नेवरे இல் வெப்பநிலை (1.5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले இல் வெப்பநிலை (3.2 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் வெப்பநிலை (6 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் வெப்பநிலை (7 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் வெப்பநிலை (8 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे இல் வெப்பநிலை (10 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் வெப்பநிலை (11 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் வெப்பநிலை (13 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் வெப்பநிலை (15 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் வெப்பநிலை (16 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் வெப்பநிலை (17 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் வெப்பநிலை (17 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் வெப்பநிலை (19 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் வெப்பநிலை (20 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் வெப்பநிலை (20 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் வெப்பநிலை (21 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் வெப்பநிலை (24 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर இல் வெப்பநிலை (25 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் வெப்பநிலை (26 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले இல் வெப்பநிலை (28 km)