Neware (नेवरे) - नेवरे இல் மீன்பிடி (1.5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले இல் மீன்பிடி (3.2 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் மீன்பிடி (6 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் மீன்பிடி (7 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் மீன்பிடி (8 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे இல் மீன்பிடி (10 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் மீன்பிடி (11 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் மீன்பிடி (13 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் மீன்பிடி (15 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் மீன்பிடி (16 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் மீன்பிடி (17 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் மீன்பிடி (17 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் மீன்பிடி (19 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் மீன்பிடி (20 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் மீன்பிடி (20 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் மீன்பிடி (21 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் மீன்பிடி (24 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर இல் மீன்பிடி (25 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் மீன்பிடி (26 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले இல் மீன்பிடி (28 km)