அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு கான்படிபுல்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கான்படிபுல் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு கான்படிபுல்

அடுத்த 7 நாட்கள்
22 ஜூலை
செவ்வாய் கான்படிபுல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
23 ஜூலை
புதன் கான்படிபுல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
24 ஜூலை
வியாழன் கான்படிபுல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
25 ஜூலை
வெள்ளி கான்படிபுல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
26 ஜூலை
சனிக்கிழமை கான்படிபுல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
27 ஜூலை
ஞாயிறு கான்படிபுல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
28 ஜூலை
திங்கள் கான்படிபுல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | கான்படிபுல் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
கான்படிபுல் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा இல் மீன்பிடி (3.2 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे இல் மீன்பிடி (4.6 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் மீன்பிடி (5 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे இல் மீன்பிடி (7 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் மீன்பிடி (9 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் மீன்பிடி (10 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் மீன்பிடி (11 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் மீன்பிடி (12 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் மீன்பிடி (14 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் மீன்பிடி (15 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் மீன்பிடி (16 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் மீன்பிடி (17 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் மீன்பிடி (18 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் மீன்பிடி (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் மீன்பிடி (20 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் மீன்பிடி (21 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் மீன்பிடி (23 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் மீன்பிடி (23 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் மீன்பிடி (25 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் மீன்பிடி (27 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு